All | simulation

รีวิวเกม Cryptid Aquarium กับการเพาะพันธุ์สัตว์เลี้ยงสุดแปลก

เกม Cryptid Aquarium

ยังไม่มีเรตติ้งคะแนน

0/5
        ใครกำลังมองหาเกมเลี้ยงสัตว์สุดแปลก แนะนำให้เล่นเกมนี้เลย กับเกม Cryptid Aquarium ทีมยกขบวนเหล่าหน้าตาแปลกๆมาให้ได้เลี้ยงสมใจ กับทีมพัฒนาสุดครีเอทอย่าง Pyota Kikuchi ตอนนี้ มี 4 ภาษา (ไม่มีภาษาไทย แต่ภาษาอังกฤษรองรับ อ่านเข้าใจง่าย) จัดอยู่ในหมวดเกมจำลองสถานการณ์ simulation

        ระบบเกม จะอธิบายวิธีการเล่นเกม การวางตำแหน่งนิ้ว ซูมเข้า-ออก รวมถึงการหมุนของกล้อง เริ่มแรกผู้เล่นจะมีโถจานเพาะเชื้อ ต้องวางไข่เพื่อฟัก และวางอาหารไว้ สักพักไข่จะถูกฟักกลายเป็นสัตว์เลี้ยงหน้าตาแปลก ( อารมณ์เหมือนกำลังนั่งดูตัวละครเรื่อง สารพัดจิตหลุด สุดหัวใจ ที่เคยอ่านในเว็บตูน ) อารมณ์หน้าน้องเป็นประมาณนั้นแต่ไม่เหลี่ยมเท่า เหล่าสัตว์เลี้ยงจะทำการสุ่มผสมพันธุ์เพื่อให้ได้สายพันธุ์ใหม่ๆ สามารถดูข้อมูลในสมุดภาพ หรือเลือกไปที่สัตว์เลี้ยงนั้นๆ เพื่อตรวจดูคุณสมบัติ หรือจะทำการขายทิ้งเพื่อแลกเป็นคริสตัลกลับมาก็ได้

        ในส่วนของการอยู่อาศัย สามารถทำการอัพเกรดเป็น ตู้อควาเรียมได้ เพื่อเพิ่มปริมาณการรองรับจำนวนของเหล่าสัตว์เลี้ยงสุดแปลกให้สามารถจุได้มากขึ้น รวมถึงการไอเทมในหมดอุปกรณ์ และของตกแต่งอื่นๆ ก็สามารถเพิ่มที่อยู่อาศัยให้สามารถจุสัตว์เลี้ยงได้เพิ่มมากขึ้นเช่นกัน

        โดยเหล่าสัตว์เลี้ยงเมื่อเกิดใหม่ครั้งแต่ละครั้งเราต้องใช้มือจิ้มไปที่สัตว์เลี้ยงเกิดใหม่ จากนั้นจะถูกบันทึกในข้อมูลของสมุดภาพ ซึ่งในสมุดภาพจะมีข้อมูลส่วนของสัตว์เลี้ยง และข้อมูลของขวัญที่สัตว์เลี้ยงดรอปทิ้งไว้ให้เรา ซื้อข้อมูลของสัตว์เลี้ยงมี 7 ประเภทหลักๆ คือ ไข่ , เด็ก , ทั่วไป , สัตว์ , ปลา , ผัก , แมลง และ ตัวประหลาด แต่มีตัวละครย่อยๆเข้าไปอีก ให้ผู้เล่นได้ลุ้นไปเรื่อยๆ ที่สำคัญอย่าลืมงคอยเติมอาหารให้เหล่าสัตว์เลี้ยงอยู่เรื่อยๆ มีทั้งแบบฟรี และใช้คริสตัลในการซื้อ ผู้เล่นสามารับคริสตัล และรู้บี้ได้จากการดรอปไอเทม ที่สัตว์เลี้ยงมอบให้ หรือการกดหีบสมบัติเพื่อดูโฆษณา 30 วินาที

        ภาพรวมเป็นเกมเลี้ยงสัตว์แบบเพลินๆ ในตู้อควาเรียมที่หน้าสนใจน่าจะเป็นความพิลึก ความแปลก ของหน้าตาเหล่าสัตว์เลี้ยงมากกว่า ที่ทำให้เหล่าให้รู้สึกว่าอยากลองเล่นไปเรื่อยๆ อยากรู้ว่าสัตว์เลี้ยงแต่ละตัวมีหน้าตา และลักษณะนิสัยแบบไหน เป็นอีกหนึ่งจำลองสถานการณ์ simulation ที่มองว่าเล่นได้เรื่อยๆ เวลาคิดถึงก็สามารถมาเล่นซ้ำๆ ได้ เค้ายังไม่เคยมีสัตว์เลี้ยงลองเล่นเหล่าสัตว์แปลกในเกม Cryptid Aquarium กันก่อนได้ไม่เหมือนใคร
🧚‍♂ เกม Cryptid Aquarium ประเภท simulation🧚‍♂

Similar Posts